Công ty Ngũ Sắc là đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng khi thiết kế biệt thự hay thiết kế nhà phố. Đây là dịch vụ mà NGŨ SẮC tập trung nhiều nhân lực để thi công. Bởi vì sân vườn chính là cảnh quan mà khách hàng sẽ thấy đầu tiên bước vào cổng, cũng chính là bộ mặt của toàn căn nhà. Vì thế phải đặt biệt chú ý và cẩn thận trong thiết kế thi công.

Không nhất thiết phải có một khu vườn rộng mới có một thiết kế sân vườn đẹp, một khu vườn nhỏ nhưng với sự bố trí hợp lí cùng sự sáng tạo của các kỹ sư Ngũ Sắc vẫn có thể giúp bạn có một sân vườn đẹp mắt.

Nhân viên công ty chúng tôi đều là những người có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, bên cạnh đó là những kiến trúc sư trẻ tuổi, năng động, luôn tìm tòi và khám phá những thiết kế mới. Chính vì thế khi làm việc với công ty, khách hàng có thể cảm thấy sự chuyên nghiệp trong từng công tác.

Một thiết kế sân vườn đẹp là sự kết hợp hoàn hảo các yếu tố cây cối với các đồ vật trang trí, làm thế nào để các cây được bố trí hợp lí nhất để phát huy hết các chức năng vốn có. Phong thủy là một yếu tố quan trọng không kém trong thiết kế sân vườn, bởi sân vườn hội tụ đủ các yếu tố Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ . Vì vậy bố trí cảnh vật đúng hướng sẽ giúp mang lại nhiều điều tốt lành cho gia chủ.

Phương Châm Hoạt Động

Dù hiện nay trên thị trường có nhiều công ty thiết kế nhà phố, nhưng Ngũ Sắc vẫn nhận được sự tin tưởng, ủy thác của khách hàng. Đó là bởi vì công ty luôn làm việc dựa trên phương châm “ Học hỏi – Nhiệt tình – Trách nhiệm”

Dịch Vụ Của Chúng Tôi

Thiết kế sân vườn biệt thự

Thiết Kế Sân Vườn

Biệt Thự

Thiết kế sân vườn biệt thự

Thiết Kế Sân Vườn

Nhà Phố

Thiết kế sân vườn biệt thự

Thiết Kế Sân Vườn

Công Trình Cảnh Quan

Tư Vấn!

Liên Hệ!